เสาร์. ก.ย. 19th, 2020

แนะนำทีมบอลยุโรปที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ที่รวมแหล่งข้อมูลฟุตบอล

Everton สมโสรฟุตบอลอักกฤษชื่อดัง ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

Everton

Everton ที่มชั้นนำแห่งเกาะอังกฤษ

Everton ทีมEverton เป็นทีมฟุตบอล สโมสรสัญชาติอังกฤษ ที่อยู่ห่างจาก ทีมลิเวอร์พลู แค่สวนกั้นเท่านั้น นับได้ว่า เป็นทีมที่อยู่กัน คนละฝั่งถนน มีฉายาว่า “ทอฟฟี่น้ำเงิน” ถูกก่อตั้งขึ้น เมื่อปีค.ศ. 1878 เอฟเวอร์ตัน มีสนามประจำคือ แอนฟินล์ เรียกได้ว่า

เป็นสโมสรฟุตบอล ที่เป็นคู่แข่งอย่าง ทีมลิเวอร์พู อยู่เหมือกัน เพราะการที่อยู่ เมืองเดียวกัน แต่ฝีไม้ลายมือ ของนักเตะ ก็สูสีกันมากทีเดียว สำหรับสโมสรเอฟเวอร์ตัน เคยสร้างผู้เล่น ที่ติดทำเนียบ นักเตะยอดเยี่ยมตลอดกาล มากถึงจำนวน 11 คน เรียกได้ว่า

มีชื่อเสียงมายาวนาน EvertonShop และนักฟุตบอล ที่มีชื่อเสียงที่สุด ของสโมสรเอฟเวอร์ตัน คือดาวซัล ตลอดกาลอย่าง ดิ๊กซี่ ดีน หรือ วิลเลี่ยม ราฟ ดีน ที่ทำประตู ตลอดที่อยู่ในสโมสร เอเวอรตันด้วยสกอร์ 395 ประตูทีเดียว สโมสร โอลิมปิก ลียง

Everton

Everton ได้รับแชมป์มาแล้วกี่สมัย ?

เป็นทีมเด่นทีมดัง อีกทีมในเกาะอังกฤษ เคยเป็นแชมป์ EvertonvsLiverpool อยู่ที่ดีวีชั่น1 ถึง 9 สมัย ,ดีวีชั่น2 ครั้งหนึ่ง ,เอเอฟคัฟ มากกว่า 5 ครั้ง ,เอฟเอคอมมิวนิตีชีลด์ ที่ได้ครองแชมป์ 9 สมัย นับได้ว่ามีผลงาน ที่ยอดเยี่ยมอีก สโมสรและ ได้รับความนิยม

ไปทั่วโลกเหมือนกัน ในปีค.ศ. 1984 ได้แชมป์ระดับยุโรป Alex IwobiEverton ชื่อถ้วยเดิมคือ ยูโรเปี้ยนคัพ และข่าวที่ทำให้ แฟนคลับของ สโมสรเอฟเวอรตัน ต้องเดือดดาล เมื่อช่วงเดือน กรกฏาคม ที่ผ่านมาเนื่องจาก รูปปั้นของ ราชันนักเตะดังอย่าง

ดิ๊กซี่ ดีน หรือวิลเลี่ยม ราฟดีน กองหน้าในตำนาน ของสโมสรดัง ที่ตั้งอยู่ หน้าสนามกูดิสันปาร์ค ถูกเผาจน แฟนบอลแต่ละคน เกิดอาการไม่พอใจ เรียกได้ว่า ตำรวจต้องคอย สอดส่องดูแล ตัวแทนแห่งนักเตะ เพราะถ้าไหม้จนดำ ขึ้นมาอีกครั้ง อาจจะเกิดเหตุการณ์

Everton

ทีมชั้นนำแห่งลีส์อังกฤษ กับแฟนบอลที่เหนียวแน่น

แฟนบอลเอฟเวอรตัน ทำเรื่องไม่คาดคิด ตอบโต้ขึ้นมาได้ AncelottiEverton เรียกได้ว่า ต้องระมัดระวัง กันมากขึ้น ว่าใครจะเข้าไป แล้วจุดไฟเผา รูปปั้นวีรบุรุษ นักเตะของสโมสรดัง อีกครั้งหรือไม่ โดยทางตำรวจ ก็ต้องเฝ้าระวัง กันไว้ให้ดี

เพื่อไม่ให้ เกิกเรื่องขึ้นมา อีกครั้งให้ระคายใจ เหล่าแฟนบอล สโมสรเอฟเวอร์ตัน กำลังเตรียม เปิดฤดูกาล เกมกระชับมิตร โดยเป็นการเปิดแคมเปญ 2020/21 ลงสนามแข่ง เอฟเวอร์ตัน กับ แบล็คพูล ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ถนนบลูฟิลด์โร้ด

และอีกครั้ง ในวันที่ 1 กันยายนนี้ ทีมเอฟเวอรตัน กับ แบล็คเบิร์นโดเวอร์ ที่อีวูดพาร์ค Moss keaneeverton โดยการแข่งขัน สตรีมสดสามารถรับชมได้ เฉพาะสมาชิกของ สโมสรเอฟเวอรตันเท่านั้น ติดตามต่อได้ที่ @ufabet168v4